Pelvic ultrasound

Hello po mga ka momshie pabasa naman po ng ultrasound result ko. At bakit po 33weeks palang po sia e.. kabuwanan kona po ngaung November.. november 11 po edd ko sa trans v.. sa unang pelvic ko naman po november25 sa lmp. November15 at sa ngaung bagong pelvic ultrasound dec16 po.. alin po jan ang totoo at susundin ko.. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Pelvic ultrasound
1 Reply

Lmp po or kung irregular ka follow yung edd sa pinaka first ultrasound.

4y ago

salamat po sa pag sagot momshie.. naguluhan kc tlaga ako kc 33weeks plang jan tapos.. kabuwanan kona ngaung.. november