Low lying placenta

Hello po mga ka momsh . Tatanong lang po sana kng ano po ibg sabihin ng low lying placenta . 5 months pregnant po ako ngaun normal po ba un sa 5 months po ?. Maraming salamat po mga ka asiaparent ..

1 Reply

low lying placenta means mababa ang inunan. maaaring nakaharang ang inunan or malapit na sa daanan ng labasan ng bata. it happens. one of the effect is ang delivery. the questions are if its ok ba na mag normal delivery or ma CCS or tataas pa ba ang inunan. kaya it is better to have high lying placenta. consult your OB.

1mo ago

hello po, i'm 35 weeks po. since first trimester ko low lying na ako, and until now. Placenta previa marginalis po ako. so hindi pwede manganak ng normal. scheduled CS ko po Aug.27. Sana po yung sa inyo ay mag high lying pa po.