Stress ako. Send help

Hello po mga ka mommy, FTM here. 22 weeks pregnant. Kase po sexually active po kami ng partner ko bago ako mabuntis. Tapos po parang bigla nalang po siya nag iba nung nabuntis ako. (5 yrs na po kami) Di po kaya sa iba na siya sexually attracted? Nalulungkot lang ako kase feeling ko ngayon sobrang panget ko na. Halos ayoko na nga po lumabas ng bahay. Di ko po alam kung bakit. #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

baka naman nag iingat nalang sya kasi alam nya na buntis ka, wag masyado worried at stress bawal din kay baby yan

Try nyo pong kausapin sya kung anong problema.