Ride in Kaybiang Tunnel

Hello po mga ka mommy, ask ko lang if pwde mag ride? Turning to 4months na tiyan ko. Pero di naman ako sensitive sabi ni doc, wala din ako nararamdamang kakaiba saken. Thank you sa mga sasagot ☺️

2 Replies

Yes pwede po but risky. 5mos ako nun umabot pa ako sa batangas. Tapos nung 6mos nag kaybiang dn kami. Ingat2 nalan dn wag msyado mbilis pptakbo jowa mo☺️

Pwede pero sana wag na umabot ng malayo, better be safe than sorry.