From Positive (faintline) to negative...bakit po ganun? :(

Hi po mga ka mommies. 1 month na po akong hindi dinatnat, and nag PT po ako June 11 (ang result ay 2 lines pero ang isa very very light lang ang line), June 12 (nag test ulit ako and same din sa result nung first PT). Sure ako na 2 lines although very light yung isa (hindi talaga mahahalata sa unang tingin unless titigan mo) and sa tinagal tagal ko na pong nag P-PT now lang ako nakaranas ng ganoong result kaya alam ko sa sarili ko na hindi ako namamalik mata. Pero June 14 (nag test ulit ako but came out Negative) sobrang sakit. Halo halong emosyon na nararamdaman ko dahil din sa kagustuhan ko na din na sana this time buntis na ako. May cases po ba talaga na ganito katulad ko? #respect #1sttimepreggy

1 Reply

may tinatawag po tayong chemical pregnancy. baka yun po ang nangyari sa inyo? mas mabuting patingin po kayo sa OB.