Naliloto kung Saan Mag base

Hello po mga ka mi. Ask lang po ako Im on my 35weeks and 5days of pregnant na. Base po sa TVS ko po nag basw si oby. Peru nalilito po ako LMP ko po dec. 14,2021. Sa center pi kasi September 21 daw po ako manganak. Ask din po ako about sa mens ku evry months po ako mag mens peru sometimes po samw date sometimes po di po like mag mens ako in other day or nedt day. Posible po ba yan irregular ka or regular?

1 Reply

sundin mo po duedate ng TVS mo mas accurate yun pag di mo alam last mens mo

2y ago

okay po thank you