Sakit

Hello po mga ka mamshie ! 33weeks na po si baby Normal po ba yung Sakit Sakit ng tyan ko di naman lagi May times lang po ...? Pati narin po Balakang ko ? normal po ba yun ?

2 Replies

Yes sis. Malapit ka na kasi sa kabwanan mo and mas nabigat at nababa na si baby. Malakas na din ang pagbabago ng hormones dahil nagpreprepare na ang body naten for 3rd sem and pangangak. Ang di normal e early blood discharge at sipon sipon sa undies. Iwasang matagtag at mastress para di magspotting.

Yes po, due to hormonal changes and weight ng chan natin during pregnancy

Related Articles