Muscle crumps

Hello po mga ka m0mmies :( im 7m0nths pregnant, . anu p0 qyang pwdeng maigamot sa sumasakit na pige daloy sa hita hanggang tuhod,. Umaga gabi napaka sakit po,.baka nMn p0 my nakaranas na ni2 sa iny0 at my naigamot q u para mawala ang skit,. Pa share nmn po.. ? ang hirap ma2l0g sa gabi kaya nakakapuyat, ?. #respect #thankY0uInAdvance

1 Reply

Pa-massage niyo lang po kay hubby. Always ganyan din po saken, kadalasan pulikat pa. Pinapamassage ko lang po. And wag po siguro masyado maglalakad. ☺☺

4y ago

Ganun lang po ba yun,. Salamat po