23 weeks and 2 days. Galaw ni baby

Hello po mga fellow mommies. Naranasan niyo din po ba to. Baby girl po yung akin. 2 days ago super likot nya tapos simula kahapon hanggang ngaun tahimik sya. Kahit mag eat ng sweets. Pero pag ipalpate sya nagagalaw pero mahina lang di kagaya dati. Normal lang po ba ito mga mommies? Sana mapansin niyo po ako. Nagaworry lang ako. Wala pa kasi reply ang OB. Salamat

3 Replies

try mong imonitor sa gabi, yung akin sa gabi sya active sa umaga pahinga nya yata. Halatang pupuyatin ako paglabas 😆

4mo ago

hehehehe okay na sya ngaun mommy nagalikot na everyday. yun lang talaga na time na yun di sya nagaparamdam nakakakaba hehehe

Ang sabi mas matagal daw po pong natutulog si baby, kesa sa active siya.

stress ka po ba?

4mo ago

nararanasan ko din po yan minsan ang likot likot nia tas kinabukas ang dalang ng movements nia .