paglalakad para sa normal delivery

hello po mga expert momshies. #33weeks pregnant kailan po dapat na maglakad lakad para normal delivery lang po tska mga ilang weeks po malaman kapag open na cervix ano po mga signs? #firsttime mom #firstbaby here salamat po sa makasagot god bless🙏♥️

3 Replies

37 weeks mhie start kana po na ie ako 37 weeks ako 5cm na ako that time no sign of labor hanggang sa naconfine na ako no sign of labor till 8cm hehehe di nahirapan nanganak

2y ago

ganon po ba salamat po ♥️😘

ie po malalaman kung open cervix po medyo masakit pero carry lng😁

2y ago

thankyou mhie☺️

35 weeks pwede kana maglakad lakad. Mga 30 mins a day lang

2y ago

thank you po♥️