CS mom

Hello po mga cs mom out there patingin po ng tahi nyo? Hehe click nalang natin nsfw pra di agaf makita .. hehe ? ask ko ang ganyan din ba sainyo? Nag keloid don ba? Yung saakin prang ang sagwa nya at nagkeloid pero hndi naman kami keloidan yung sa mom and sis ko hndi man ganyan sabi nila bago lang daw kac kaya ganyan by the way 4 months palang po ang tahi ko minsan nasakit xia .. meron ba cream or oitment na pwedi kaya use pra medyo mag flatten xia? Thanks po sa sasagot .. happy sunday mga mommies ??

CS mom
51 Replies

ganyan din akin may keloid din

nag keloid po yan mommy

5y ago

Hindi po nagkeloid yung saken . Pero mas ok po yung tahi nyo kesa saken, para po kaseng malapad yung saken

pano po ba naccs ang buntis?

Ito ung tahi ko Nov. 2019

Ganito din ung tahi ko

Ganyan din po tahi ko

Nagkeloid din sakin.

here mommy cut ko...

Gnian din sakin

Yep