Tanong lang po

Hello po mg mommy . Para saan po ito ? Diko po kasi maintindihan :) 1st time kopo kasi . Salamat?

Tanong lang po
20 Replies

CBC BLOOD TYPING URINALYSIS HEB B SURFACE ANTIGEN VDRL. Blood tests at ihi po ang sample na kukunin sa inio momsh. Kelangan po yang mga test na yan pra may baseline data si OB mo for your prenatal check up momsh.

5y ago

Salamat po😊

CBC Blood type Urinalysis Hepa B surface antigen or screening yan and VDRL na i don't think so if meron pa sa ibng laboratory kase sa lab nmin sa hospital obsolete na yan.Ibang png-STD test na ginagawa.

5y ago

Yes po sis kung limang test yan babayaran mo lahat isa isa hehe depende po sa price.

Lab tests. CBC, Blood Typing, Urinalysis, Papsmear(not sure😂), VDRL Bigay mo lang sa laboratory alam na nila mga yan

Routine test yan mami ng mga buntis pakisunod po importante yan sa mga OB natin to know ur status❣️

Laboratories po para malaman if may dapat bang gamutin sayo.

ibat ibang blood rest at urine test para po may baseline OB nyo po

5y ago

need yan bayaran kung sang laboratory nyo papagawa. dapat mdala nyo na po resulta sa check up

CBC, blood typing, urinalysis, hepa b screening, vdrl sis.

CBC, Blood Typing, urinalysis. Di ko na magets yung iba. Hehe.

5y ago

Salamat po . Mabyran po ba yan if ever gawin ko yan ?

Lab test para malaman kng okay po kayo

Urinalysis lang naiintindihan ko

Related Articles