31weeks pregnant

hello po meron rin po ba sa inyo ganitong week e madalas tumae? di ko alam kung sa brownies lang kaya madalas ako matae, pero good thing naman na hindi ako constipated. not so worried pero curious lang din po hehe #1stimemom

1 Reply

sana all po. kasi po ako lahat na po ng finer rich na food nakain ko araw araw pati reseta ng doc para wa epek saakin. okay lang po yan, mommy.

2y ago

thank you mommy! :D aw constipated po kayo? may time din po dati na ganyan ako na parang days lumilipas bago makatae. ewan ko lang din kapag mas malapit na po ang due date. try niyo mommy prune juice? may nakitaan lang ako na vlogger ininom yun