Asking.

Hi po. Meron po bang taga Olongapo City dito. Ask ko lang po sana san murang manganak maliban po sa Gordon Hospital tyaka saan din po ung accredit ng philhealth thanks po sa makakasagot. God bless.

4 Replies

O kaya po sa tubban lying in mlpit s jollibee ulo ng apo. Nanganak AQ my orario

5y ago

Salamat po. Natry niyo na po ba don? Magkano po kaya. Sorry po marami tanong first time mom po e.

Search ninyo po sa Facebook page nila. Orario birthing clinic ata un

Lying in po. Kay Orario o sa starita

5y ago

Ano pong full details nung Orario?

Orario birthing home Facebook