Pregnancy

Hello po. Meron po bang OB dito or mga mommy na kagaya ko. I'm 31 weeks pregnant pero yung tyan ko 27cm lang po. Ang dami po nagsasabi na maliit tyan ko, nakakabother po minsan though sabi ng OB ko normal lang daw since maliit lang po ako (4'11) and hindi rin po tabain. Baka po may maishare kayo anong dapat kong gawin. Makain din naman ako. Thank you!

46 Replies

hi po. dati po gnyan dn po ako. as long as normal po laki ng baby nyo based sa gestation nya. wag po kau mgworry.

Same po tau..4'11..36weeks na and maliit dn nmn ako magbuntis..bsta ang mahalaga active si baby at healthy

mas ok daw yung maliit mommy kc madali lang pag labas n bby tsaka mo nlng palakihin pag labas n bby

ok lang po yan. same lang tayo ng height. 😂 mahirap daw po manganak ng normal pag sobrang laki ni baby.

5y ago

37weeks and 5days na ako. waiting na lang sa signs ng labor. 😊 na ie na ako pero sarado pa daw cervix ko kaya more on lakad pa daw. pero sabi ni ob, nakapa na nya ulo ni baby kaya malaki chance daw manormal basta mag pray lang daw ako at kausapin si baby. 😊

Maniwala ka nlang sa OB mo. Mas alam nya lahat kesa sa mga kung sino lang na nag ssbi sayo 😊

28cm po ako nung 32weeks me. Tapos ngayon, 31cm na ko ngayong 35weeks. Malaki daw tyan ko 😅

mas better kung maliit tummy pra hindi mahirapan manganak, paglabas nalang palakihin si baby.

Makinig ka lang po sa ob. Hayaan mo mga epal sa lipunan hindi namn yan makatutulong sa iyo

Don't worry mommy, iba iba naman bawat pregnancy. :) God Bless you and baby :)

I gave birth to my eldest my tummy look 7months pa but its 9mons already