Breastmilk

Hello po! Meron po ba sainyo nag gagatas na kahit di pa nanganganak? Yung sakin po kasi nag start tumulo nung mga 23 weeks palang ako eh. Palaging nababasa yung damit ko pag nasa bahay ako dahil sa gatas. #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Hi mi pwede niyo siya icollect for future use but huwag na huwag po kayo magppump dahil makakacause po yun ng early contractions. And isa pa hindi pa naman yan colostrum.. Once na manganak at naseparate na yung placenta saka palang magpproduce ng colostrum ang katawan natin

May mga Mommies po talaga na hndi pa nanganganak pero nag gagatas na. May ibang Mommies na nag papump para pag dating ni baby may stocks na pero ask nyo na lang po OB nyo kung ano po magandang gawin, mas alam ng OB nyo yung kalagayn nyo po