Positive sa Pregnancy Test sa hospital pero Negative sa home pregnancy test kit

Hi po, meron po ba ditong same case ko na negative nung 1st try ko na mag test ng home pregnancy test kit, then after ilang days, pinag pregnancy test ako sa hospital kasi delayed ako at bawal magpa chest x-ray, kaso nag positive. Then kanina nag home pregnancy test kit na naman ako. Negative na naman ang results. Di ko po tuloy alam if buntis ba ako or nagkamali lang yung Pregnancy Test sa hospital. Bukas pa kasi ako makakapag pa check-up sa OB. ee kaso napapaisip ako, kasi may mga lumalabas sa vagina ko na mga discharge. Kahapon ng tanghali pagpunas ko may kunting blood, tapos wala na ulit hanggang kanina. Then ngayun, meron namang discharge na brownish. Hirap mag isip ng mag isip mga momshies. #pleasehelp #plsadvice

2 Replies

tingin kopo nagbabawas ka lang po Kasi ganiyan po ako noon .. Ilan days kanapo bang delay?

better po consult ka sa OB mo. para ipa Trans V ka niya