Baby Hair Color

Hello po meron po ba dito yung baby nila nag change yung hair color ng baby nila like nung pag labas black tapos habang tumatagal yung kulay ng buhok nagbabago nagiging brown na papuntang blonde. Thank you po. Btw I'm not her parent po pamangkin ko po sya super na aamaze lang po kami sa hair and color ng eyes nya. Black po kasi hair ng both parents nya. ?

Baby Hair Color
1 Reply

Hala nakaka amaze, sa baby ko naman kulay brown ang buhok nyang tunay pero di nagtag naging black.