Mamshiiee

hello po meron po ba dito tiga muntinlupa, alabang - las pinas area? Nagbebenta po kami ng orig cheap diaper na momypoko, pampers at huggies :) baka lang po may interested idedeliver po namin personally :)

12 Replies

Interested,taga-san pedro ako sis. Hm mga diaper mo nb and small size and may EQ DRY kaba? yun kase gamit ko sa baby ko eh

5y ago

yung tatlong brand lang po sis e sorry :(

pwede taguig?work ko sa taguig eh...pero mandaluyong po ako natira...

5y ago

50 php delivery charge po ☺️

Putatan muntinlupa po. Nagdedeliver po kami free charge :)

How much po ang pampers newborn, pati SF sa may alabang?

Hm po yung huggies na xl? Yung 40pcs

5y ago

Hm sf caloocan? Huhu

Hm? Pede ba yan sa san pedro laguna?

5y ago

Pwede po sa san pedro pero sa nearest landmark nyo lang po kasi free delivery po and nakabike lang kami ☺️ dipende po sa bibilhin nyong diaper. pa follow nalang po sa FB facebook.com/graysgoodies :) maglalagay na po kami ng prices dyan very soon :)

How much po pag pang newborn?

5y ago

How much po?

pwede po cavιтe ѕιѕ ?

5y ago

general мarιano alvarez lng sis

San po location mo?

How much huggies newborn

5y ago

Pre order po kami maam sensya na po 😔