Breastfeeding

Hello po. Meron po ba dito na nakakaexperience na ayaw dumede ni baby sa isang dede? At ung isa lang ang gusto niyang dedean? Tapos ung isang dede medyo nsgiging bato na sa tigas. Ano pong ginawa niyo? Patulong naman po bka may nakaranas ns neto. Hindi ko na kasi alam kung paano pang offer ang gagawin ko para dedean ng kaunti minsan ayaw talaga ung isa kong boobs. Thank you po talaga sa makakasagot 😭😢💔

2 Replies

pilitin nyu lang po padedein po.. e massage nyu po breast mo f maninigas po