NANINIGAS AT MASAKIT NA DEDE

Hello po. Meron po ba dito katulad ko na, masakit yung dalawang boobs at naninigas din po? Nagpadede ako sa baby ko ng 2days kahit na alam kong walang gatas kasi yun ang sinasabi sa hospital nung naka-admit kami at no choice din ako dahil bawal ang formula milk sa hospital. Ngayon po hindi na nagdedede saken si baby kasi wala ata talaga siyang nakukuha. Normal po ba itong nararamdaman ko sa boobs ko? Sana po may makapansin ng tanong ko. #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Wala po bang nalabas talaga mommy? Kasi pag matigas boobs nyo baka may milk po sa loob, masakit at nanigas din boobs ko talaga after 3days Ng panganganak, pero dahil Yun sa dami ng milk sa loob. Para akong lalagnatin nun saka masakit sya.

2y ago

Ay ganon po ba? Ngayon di na siya ganon ka masakit kasi formula milk na talaga. Meron kaba ginawa mommy para magkagatas kapa?