SSS Maternity

Hello po meron npo bang nkpag file dito ng maternity benefits na voluntary? Ask ko lng po paano po ang gnawang process. Thank you#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hello mommy :) Ako po kase kahit employed ako, ako naglakad ng SSS ko. Ang ginawa ko po, nagdownload nako ng MAT1 from their website then pumunta ako sa nearest branch para ihulog sa dropbox yung MAT1 form together with my ultrasound and UMID ID (photocopy). After ilang days, may nagtext sakin from SSS na pwede ko na kunin ang MAT1 and list of requirements for MAT2. Pagkapunta ko po doon, RECEIVED na nakalagay sa MAT1 ko then ipapasa ko nalang ang MAT2 with requirements after ko manganak.

Related Articles