Metronidazole with formula milk

Hello po meron na po bang naka experience na paghaluin ung formula milk at metronidazole ng pagpapainom Sa 2yrs.old ??hirap kase painumin ng LO ko nata tapon or Di kaya niluluwa kahit vitamins much more ung lasa ng antibiotic ..worried aq baka Di umepect or May ibang epekto ung pag mixed q 14 days pa nman ung antibiotics ..thanks mga momshie 😊

1 Reply

Ang mahirap lang po dyan mommy baka di maubos yung gatas na may antibiotics di nya maiinom yung tamang dosage ng gamot po.

1y ago

Un nga po eh pang 4 days palang nya May mga times na di nauubos kung paiinumin ko nman ng direct niluluwa nya😔