Hemorrhoids

Hello po. meron dn po ba dito nakaexperience magkaron ng hemorrhoids while pregnant? panoo po gnwa ninyo para mawala ito? salamat po.

6 Replies

Ako din meron throughout pregnancy kahit di pa kasi constipated ako minsan. More water and veggies lang talga. Just gave birth normal delivery sadly habang umiire ako nakita ni ob ung hemorrhoids ko kaya pinayuhan na nya ako na isabay nang tanggalin un(hemorrhoidectomy) kaya ayun derecho hiwa na ung hanggang sa pwet para isang tahiaan nalang. 😅

Plenty of water, oats, papaya... Di xa ganun ka effective saken. Advise ng OB ko prune juice, effective xa. Pricey nga lang.

Ako po :) more water lang. And fruits and veggies na rich in fiber para maging smooth poops natin.

Lagyan mo ng hot water yung toiletbowl then sit for a few mins. HTH

uminom po kayo ng marAming tubig tapos milk and quaker oats din po.

maraming salamat po ❤