Unable to urinate normally

Hello po. Matanong ko lang po. Ngayong 8 months na tiyan ko napapansin ko po na pag bagong gising ako mahina lang flow ng ihi ko pero madami naman po akong naiihi. Tas wala naman pong discomfort pag umiihi ako. Yun nga lang po mahina lang talaga mag flow yung ihi ko. May UTI po ba ako? Na bobother po kasi ako e. Pasagot po please. :((( #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

same here 8mos.ganyan din po ako minsan pero sabi kc ng ob kapag nakapwesto na si ang ulo ni baby sa baba,e' nacocompress nya yung galbladder natin kaya siguro ganon😅