Baby sleeping problems

Hello po, matanong ko lang po kase yung baby ko 5m9nths, mag 6 na dn sya.. nagkaka problema kase ako pag matulog sya gusto nya nakadapa. Sabi ng iba bawal. Kase sa gabi yung baby ko po, pagtulog sya nakatihaya paglapag ko o minsan tagilid. Pero nag momove tlga sya padapa eh. Ok lang po ba yun na hayaan ko, kase gumigising ako tsaka binabalik ko sya sa posisyon, ako nman yung napupuyat. Galaw dn sya ng galaw. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Si LO ko ganyan since natutong dumapa. Yon na din cue ko pag matutulog na sya or inaantok. Mag 1 yr old naman na si baby. Dati inaayos ayos ko pa siya pero napagod ako Momsh! 🤣 Make sure lang po na breathable yung tinutulugan nya. Bawasan nyo unan o ilayo kumot. Si baby co-sleeping since birth din basta breathable

3y ago

Ay opo pag talagamg kulang sa tulog po parang pagod katawan nyo hehehe. Ako nga Momsh dalawa lang kami ni baby sa kwarto ko maggising na lang po ako pag iiyak sya hahahahaha