PAIN SA TUMMY

Hello po masakit po yung right side sa kaunting taas ng puson. Ano po ba ibig sabihin? #pleasehelp

2 Replies

May uti po ako. Minsan na-eexperience ko po yan. Ako po nahilig sa french fries nung unang weeks ko e tsaka maligamgam na tubig pinanglilinis ko ng vagina. Okay na po pala yung tap water na panlinis. Nakukuha rin po yan sa maling pagpunas kapag umiihi at pagpipigil ng ihi. Pwede po kayong magpacheckup agad sa OB para malaman yung totoong concern nyo.

2y ago

Salamat po. Ngayon po masakit naman po yung sa bandang likuran ko po na malapit sa baywang

preggy ba? baka uti yan

3y ago

kakatigik ng ihi, junkfoods, tas kape at softdrinks