Baby movement

Hello po, mararamdaman n po ba si Baby kapag 16 weeks na. Saka pano po mramdaman if okay sya sa tummy. Last time kse kpag pinipisil pisil ko bumibikil sya kso ngyon pramg hndi. #advicepls #pregnancy #1stimemom

1 Reply

pag gumalaw syempre. di naman 24/7 gagalaw yan natutulog rin po ang baby.

2y ago

Thank you, hehe naworried lng ako pero nafefeel ko okay naman sya tiyan ko. d pa nga lng yung tipong sumisipa sipa na. Thanks.

Related Articles