Pa Tulong po

Hello po manga mommies ask ko lang po natural na po ba yung pag sakit ng balakang kapag nasa 7month na si baby?? Tsak ano opo dapat gawin?? Joshua Garcia po to asawa ni kija niña ? salamat po.

1 Reply

Yes normal po, nag adjust kasi yung body lalo na kapag nasa third trimester na. Nag ready para sa paglabas ng baby. Pag yung sakit tolerable normal pa yun. Pag sobrang sakit baka may UTI sya so need magpa check up.