Pagbubuntis

Hello po Mamshies, Ask ko lang po sana kung ano po ibigsabihin kapag may lumalabas na discharge? Parang sipon po kalapot. And maya't maya po may nalabas. 36 weeks and 2 days preggy po ako. April 16 po kabwanan ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

minsan kasi momsh sa discharge malalaman if open na cervix mo. like sa experience ko sa dalawa ko na anak , brown discharge na may blood..

2y ago

ganyan din po KULAY Ng discharge ko brown n my parang jelly.block tpos Minsan malapot nga parang sipon