Sour Stomach

Hello po mamsh ano po kayo pweding kainin pra maalis yung acid? Nagttake po ako ng gaviscon pero prang hindi nman po nawawala ang sakit sa sikmura thank u po.

11 Replies

Iwas sa maaasim po tapos iwasan humiga agad pgkatapos kumain atleast 2-3 hrs . Leftside pag natutulog para less acid . Dapat mamaya ang kain pero pakonti konti lng bawal mabigla sa kain

2y ago

ako naman di makasuka. gusto ko isuka kaso natigil pag dating sa lalamunan ko tas ang sakit.

ako po warm water kahit medyo nakakasuka naginhawaan ako 😅

Ako po nun yakult lang iniinom ko

marshmallow yung pure white lang.

yakult din po iniinom ko effective sa akin

Try marshmallows na white mi

Tums po try niyo po.

Try mo momsh marsmallow

phantoplus

Yakult mii