Redhorse myghaddd

Hello po, makakaapekto po kaya kay baby yung pag inom ko noon ng redhorse? Di ko po kasi alam na preggy na po pala ako noon 😢 salamat po sa sasagot ❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

hindi ko lang po sure kung nakakaapekto ito kapag early pregnancy, pero ako po nung 7moths hangang sa bago ako manganak eh madalas ako umiinom ng redhorse. Lagi ako lasing actually hahaha. Kasi lowblood ako lagi, baka hindi ako tanggapin sa paanakan kapag sobrang baba ng dugo. At ayun nakatulong naman ang Redhorse sakin na madagdagan pataas dugo ko hehe

2y ago

opo. Okay na okay po, healthy'ng- healthy

Related Articles