Sipon?????

Hello po magtatanong lang sana ano pwede inumin kapag sinisipon while nag papa breastfeeding? Diko alam bakit ako sinipon siguro dahil sa panahon natin ngayon , kawawa di baby baka mahawa

1 Reply

nagkasipon ako while breastfeeding. wala akong ininom na gamot. nag facemask ako para hindi mahawa si baby. i wash hands bago sia hawakan. hindi sia nahawa. nag-gargle lang ng warm salted water at steam inhalation.