Pagsuka ng mapait at kulay yellow

Hello po magtatanong lang po sana ako nanghihina na po kasi ako 2 months pregnant po ako kaso lang suka po ako ng suka tapos sobrang pait po tapos parang laging may acid sa tiyan ko pinipilit ko po kumain kasi talagang gutom na ako kaso ayaw po talaga isusuka ko lang din po at nahihilo na pp talaga ako ngayon lang naman po ako nag ka ganito sana po mapansin nyo salamat po

2 Replies

Ask mo sa ob mo ano pwde meds for acid. Ako ksi dati bnigyan geltazine. Tapos yung ngayon pregnancy ko niresetahan ako nausecare. Iwas ka nlng sa mga maasim, citrus fruits, tomato, maanghang tska softdrinks. Tapos more water. Kain ka saging nkakahelp din yun.

1y ago

thank you po ☺️

Naranasan ko rin po yan, at dahil dko na kaya yung sobrang pagsusuka nagpacheck up na po ako sa ibang doctor with the consent of my OB. Binigyan po akong omeprazole di na po kasi kaya ng gaviscon liquid pananakit ng sikmura ko.