After 2 years na paghihintay

Hello po magtatanong lang po sana ako mag 2 months na po kong preggy. Ano po ba magandang sleeping position po? Saka ano po maganda inumin na gatas ung affordable lang po sana #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

After 2 years na paghihintay
1 Reply

kahit anong sleeping position ok lang mommy basta pag malaki na ang tyan iwas na yung pagdapa and sa left side ka matulog para kay baby mga hanggang 4 months nakakahiga pa ako ng padapa kasi ganung position ako comfortable pero nung lumaki na tyan ko medyo mahirap ng maghanap ng position minsan pinapatong ko pa yung hita ko sa asawa ko or minsan may pillow sa likod and sa harapan ko😊 Anmum mamsh masarap yung chocolate matagal din siya bago naubos sakin

4y ago

Yan din sinabi sakin ng isang mommy di daw masarap kaya sabi niya chocolate daw bilhin ko hahahaha if mahilig ka sa coffee masarap daw yung mocha mas lalo na kasi ako di ako mahilig talaga sa milk tapos minsan hinahalo ko siya sa cereal mga cravings ko dati enjoy mo lang yung first few months kain ka lang ng kain habang di mo pa nararamdaman yung mga sipa niya at di ako pinapatulog ng baby ko simula nung naninipa na siya😅