Weight according to app

Hello po. Magtatanong lang po Sana ako if Ang normal weight po dapat ng anak ko is 6-6.4kg ngayung 3 mos and 2 days na po siya? Last check up namin is 4.8 lang po . Hindi Naman sinabi na underweight but payat po Kung titignan. Maraming nag Sabi na magaan at dapat e mix feed kuna. Pure bf kasi ako Ang maliit boobs ko pero may milk naman po. Ano po sa tingin niyo? If mag mimixfeeding ako, ano po maganda milk? Tia #theasianparentph

Weight according to app
1 Reply

best to ask pedia po. yung anak ko naman muntik na mag overweight, pure BF din. iba iba talaga pag laki ng bata check nyo po latching ni baby or kung may Lip or toung tie baka kaya hindi siya nakaka kuha ng maraming milk.

3y ago

thank you po