Warning: SPG

Hi po, magtatanong lang po ako kung normal po ba na maroon yung kulay ng poop ko? Sorry po sa words 3 months po akong preggy, and ngayon ko lang po na-encounter tong ganto kasi po nag va-vits po ako nung iberet active yung maroon ang kulay ng lalagyan tapos ang poop ko po nun is kulay black which is for me normal kasi pag nagfeferrous talaga ganun talaga kulay ng poop. Pero kanina uminom po ako ng iberet-folic acid tas nung nag poop ako maroon yung kulay nya as in red talaga, normal po ba yun? O posible kaya na may bleeding sa loob ng intestine ko? Salamat po sa mga sasagot, pakirespect nalang po.

1 Reply

Pwedeng may nagasgas lang na tissue sa loob ng pwet mo normal.lang sguro kung talagang matigas poop mo. More water lang

Related Articles