Ultrasound Result

Hello po magtatanong lang po ako kung ano po ibig sabihin ng ultrasound result ko po ? Thank you so much po sa maka sagot. #firstbaby #pregnancy # firsttimeMom.

Ultrasound Result
10 Replies

same tayo sa result naka cephalic din po wala pang grade ang placenta ko , 18 weeks din ako ganyan din sabi sa clinic sakin preterm daw nagpacheck up ako sa ob ok naman si baby sinupport lang ako pang pakapit

may infection po ang placenta at amniotic fluid due to bacteria na kaya pwdng mag cause ng preterm labor. talk to your ob po asap

2y ago

Sa pagkaka alam ko po placental grade 1 & grade 2 is ok and possible for normal delivery, unlike placental grade 3 & 4 medyo risky and advised for cs po.

May findings po na hindi normal base sa result ng ultrasound. Pa check up ka na sa ob mo mi para maexplain sayo.

Ma’am pacheck up ka para mas maintindihan mo po, hindi po namin maipapaliwanag ang resulta sayo dito 😊

cephalic na baby mo mommy, ibig sabihin ung Ulo nya Nasa Ibaba ng puson però iikot pa Yan kc maliit pa sya

magpa consult ka sa ob mo doon mo ipabasa yan .. sila makakapag explain sayo, sila ang doctor.

normal po yung amniotic fluid level nyo po, so dont worry po momshie, 👏👏👏👏

consult your OB po para ma guide kayo.hindi sya normal

Meron abnormality nakita. Talk to your OB agad.

normal

2y ago

hindi mo maasahan sa maayos na sagot.sana kung hindi alam /based sa experience huwag nlang sumagot.