Magtatanong lang po

Hello po . Magtatanong lang ako . Normal lang po ba to na parang rushes sa buong katawan? Hindi naman po makati kaya lang kalat sa buong katawan tapos namamanhid po paa at kamay ko . At masakit katawan. Dahil lang po ba sa lamig ito ? Buntis po ako mag4 months. Salamat sa sasagot. #pregnancy #advicepls

Magtatanong lang po
3 Replies

Yung Mommy ko ganyan daw nung pinagbuntis nya ate ko, nawala lang nung nanganak na sya. Ask mo OB mo if may pwede ka take to relieve yung kati.