Pagsikip Ng dibdib

Hello po magiging mommy na po ako at first baby palang po... Mabilis po ako lamigin pero ngayon po kapag naliligo ako mas Lalo ako mabilis lamigin at di ko po Kaya tumagal sa Cr dahil po naninikip Yung dibdib ko at sumasakit po. Help Naman po... Next week pa po ako makakapag pa check up ulit. 🥺#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Mamsh intayin mo na lng yung check up nyo and ask your Doctor

4y ago

salamat po