ANMUM - PLAIN

Hello po, magandang gabi po, meron po ba dito katulad ko na after uminom gatas sa morning, nagpo-poop twice? normal po ba yun? 6weeks and 6days preggy po. First time mom, Salamat po sa makakasagot..

6 Replies

ako miee ganun pag umiinom ng anmum araw araw.. twice ako mgpoops ,mnsan aftr ko uminom gatas poops kagd ako..pag di ako nakakainom gatas hirap ako makapoop kya tingin ko ok lang naman normal lang need ilabas dumi s katawan.

1y ago

thank you mi! :)

ako po i drink anmum milk twice a day and then mga three times a day ako magpoop hehe. mula 6wks ko til now na 12wks ko ganun ako

1y ago

thank you mi, nakakapag-alala pero buti nalang may ganitong app and group. :)

ako po ay may lactose intolerance. kahit anong milk, napoops ako after ng inom. kaya with anmum, ganun din sakin.

ai sana all gnian, aq every other day mgpoop, d p ko advisable mgmilk kc mataas sugar ko,

1y ago

more water po. :)

Ganyan din po ako ngayon Enfamama.2x a day uminom ng milk. Mga 3x kung dumumi.

ok lang yan, pag 3rd tri na mahirap na dumumi

1y ago

salamat po! :)