Inuulit ng bata ang sinasabi o naririnig sa halip na sumagot ng tama

Hi po, magandan araw, magtatanong po sana ako, bakit po kaya kapag kinakausap ko yung baby ko ay inuulit nya mga sinasabi ko or kapag nagtatanong po ako ay gagayahin nya yung tanong ko sa halip na sagutin po nya, salamat po sa sasagot, 2 year old po ang baby ko

1 Reply

ganyan din po anak ko before kausapin nyo lang po ng kausapin maiintindihan nya din po na kailangan nyang sumagot next time

5mo ago

thank you po❤️

Related Articles