ask kolang po about sa phil

hi po magagamit ko kaya phil ko kahit isang beses lang nahulugan kagagawa lang kasi nun thanks po

3 Replies

dpat po updated khit 3 months bago ka po manganak..... halimbawa due date mo is May 24 2023...Dpat po mahulugan nyo yung February March April... ayan po updated 3 months before ka manganak... Requirements yan mostly ng mga lying-ins.... Take note po! Wag kayo pupunta ng philhealth para dun maghulog kasi tatagain kayo ng staff, papahulugan sa inyo mga lapses nyo...Much better maghulog kayo sa bayad center po.... Hope this helps. 💛

paanong kagagawa lang? as in ngayong feb lang? if may 2023 ka mangangnak, nee dmo bayaran yung hanggang May or June this yr yun kasi ang updated sa time na manganganak ka.

1y ago

yes po nung feb lang ako nagpagawa phil

Minsan po depende sa hospital / Lying pero alam kopo 6mos need may hulog para magamit ang Philhealth