lab test prices

hello po mag kano po kaya magagastos ko dito sa mga labtest na hinihinhgibsa akin. salamat po sa sasagot#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

lab test prices
13 Replies

Depende po sa laboratory testing po. Yung akin umabot ng 1,635 pro walang ogtt and blood type. The rest ng may check kasama po.

yung sakin laboratory ko before nasa 400+ tapos yung OGTT and HIV test is nasa 1500 bali kulang kulang mag 2k din nagastos ko

sakin walang VDRL and Blood Type umabot na ng 5k. depende pa din po kung saan ka magpapalaboratory.

yung iba po libre lang ata sa helathcenter. ask po kayu kasi samen libre lang yung iba sa center

depende po sa clinic pero pinakamahal po jan ung ogtt sakin nasa 600

less than 2k po yung sa akin. Package po kase yung nakuha ko

taga saan ka po? i recommend centralle. 👍 affordable

depende po mommy sa akin po nagastos ko 2880 po

755 lang po skin , sa may Qc po na laboratory

Sakin po hiv-900 ogtt-800