Need advice about pills

Hello po. Mag ask lng po sana ako. Paano po kung napaaga ung inum ng pills instead na 5:40 ng hapon nainum po sya this afternoon malakas po kasi ulan at nakatulog kaya naalimpungatan po ako na madilim na.ano po dapat gawin? Iinum pa din po ba ako ngaung hapon or hindi na po? Sana po mapansin, Salamat po#advicepls #pleasehelp

1 Reply

mas mabisa ang pills if taken everyday , same time. pero if lumagpas ka na ng oras, inom ka pa rin. di baleng magkaibang time wag ka lang makamiss ng isang araw

2y ago

yes

Related Articles