Period after giving birth

Hello po. Mag-ask lang po ako, kailan kayo dinatnan after giving birth? -Mag 3 months na kasi si baby, hindi pa rin ako dinadatnan. -Irregular din ako nung dalaga pa ako, every other month ako nagkakaperiod. -Mixed fed si baby for 2 months. Then ngayon, formula fed na po si baby Meron po sa inyo na dinatnan longer than 3 months?

11 Replies

same ako din wla parin hanggang ngayon, bale nov 12 ako nanganak , January lng nalawa dugo ko pagkapanganak, pero hanggang ngayon wla parin ako. breastfeed si baby hanggang 3months pero ngayon formula na mag weork na kase ako.