Lower back pain

Hello po! Mag ask lang ako if may nakaencounter na rin sa inyo ng same lower back pain as mine. Nung una po, parang ngalay feeling lang siya sa right lower back ko. Pero nung tumagal, nag increase yung pain na I could rate 8/10 yung sakit. Di na siya yung usual ngalay. Kapag sumasakit siya, feeling ko nanginginig ng very light yung tiyan ko and naninigas din bandang puson ko. Medyo nahihirapan din ako huminga every time na kikirot siya. Tumatagal ng 8-10secs yung pain. Tapos 1-2secs lang yung pagitan ng bawat pagkirot. I am worried kasi baka affected si baby dahil nga medyo nanginginig at naninigas tummy ko every time sasakit siya. Any thoughts po?

2 Replies

Hi momshy.. Ako po merong mild dextroscoliosis bgo nabuntis.. Magpacheck up ka po sa ENT Doctor.. Pra malaman po anong problem sa likod mo po.. Tanong mo na rin po si OB kung pwede ka po magpacheck up sa ENT Doctor kc ang bka ipax-ray ka po or some test.. Pra maassess ka po agad kung ano pong problem sa lower back pain nio po..

4y ago

Ahy mali Physical Therapist po pala.. Hahahah! Sorry hahahah! Un nga po.. Not adviseable po.. Kya ask mo po muna si OB