3days no poop si baby

Hello po , mag 3days na po kase hindi naka poop si baby po. Alarming naba ganyan katagal ? Pinainom na water wala padin. Gusto ng papa nya i suppository na si baby kaso ayaw ko. Formula po pala si baby . TIA

2 Replies

pacheck up nyo na po sa pedia. tsaka wag nyo po painumin ng water hindi sya advisable dapat milk lang sila hanggang 6 months. before po ung mga pamangkin ko, sinusundot ng mama ko ung pwet nila kasi ang gatas nila is bona which is tibe or di nakakapoop on their own. effective naman pero di po ako sure kung safe sya kaya i would suggest dalhin nyo po sa pedia

2y ago

Thank you po