Hello po, mag 3 weeks na mula nung manganak ako, pero masakit padin yung tahi ko sa pwerta ko pag naihi. Normal po ba na hanggang ngayon masakit pa din? Mga kelan po kaya mawawala ang sakit ng tahi? #1stimemom #advicepls

10 Replies

same tayo mamsh. Ako nga 1 month na sa dec. 6 ramdam ko pa din yung sakit. Pero feel ko natunaw na yung sinulid na iba parang balat ko nalang sya.

betadine fem wash pi tas nilaga na bayabas po pinag lalanggas ko ang bilis lang po matuyo nang tahi ko

Mag laga kayo ng dahon ng bayabas, ung pinakuluan yun po ipanghugas nyo sa pempem nyo pag nag ccr

try mong maglaga sa dahon ng bayabas yon ang e wash MO everyday para MA cure agad ang tahi.

oo normal yan, ako halos 1month akong Hindi makalakad Ng maayos

Try washing it with BETADINE wash 😊 or have your OB see it.

Up