Remedy for cough during pregnancy

Hello po, mag 11 weeks pregnant na po ako. Di po mawala wala yung ubo ko, sobrang kati nya po. ☹️ sinabihan ako ng doctor not to take medicine for it kasi nagdedevelop na daw po yung nervous system nya. Kaso nahihirapan na po ako. #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

inom ka po ng vitamins ascorbic acid momsh capsule para madali lang mawala ang ubo mo din lemo juice,ganyan din ako nag vitamins agad ako 1 week nawala na agad ang ubo ko.

Calamansi Juice po or lemon water.